Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất, gia công tấm sàn grating thép mạ kẽm. Tuy nhiên rất ít đơn vị gia công được tấm grating bản mặt cầu đúng tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng vì độ khó của nó.Tuy nhiên công ty chúng tôi vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thương trường chuyên bán các sản phẩm tấm sàn grating, sàn grating , nắp mương thép , nắp mương thoát nước , kẽm gai , dây kẽm gai , tấm đan onox..vv. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của Mỹ.

Tấm grating, tấm sàn grating:

Tấm grating bản mặt cầu là một trong những loại sản phẩm gia công rất khó, mất thời gian và đòi hỏi thợ hàn phải thật giỏi mới hàn được nếu không sẽ gây biến dạng, cong vênh sản phẩm.

Sản phẩm được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng : Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước …Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản. Vì thế nên giá thành rất hợp lý với khách hàng đang đầu tư ở Việt Nam.Được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng tấm sàn grating bản mặt cầu cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc chúng tôi cam kết:

- Thi công mẫu mã đảm bảo đẹp và đúng chi tiết bản vẽ.

- Đảm bảo tiến độ làm việc.

Hình thức thanh toán linh hoạt, giá cả thỏa thuận hợp lý đảm bảo thuận lợi trong quá trình hợp tác giữa hai bên.

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế theo từng yêu cầu của quý khách hàng và rất lấy làm hãnh diện được cung ứng những dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm tấm grating và các sản phẩm khác đạt chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng.hãy nhanh chân đến với công ty chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng .

Bài viết ngẫu nhiên cùng chuyên mục: